Học chụp ảnh Huỳnh Chiếu
Đẳng
File PowerPoint (21,33 MB):
Download: http://tinyurl.com/kvasj84
THÁNG 8
NĂM 2013
Truyện
Cười 3.8.2013 (3,23 MB):
FLICKR
Hosting Ảnh (2,68 MB):
Tạo
Album Web Picasa:
Xem
Video hướng dẫn Picasa:
267 FILES VIDEOS HƯỚNG DẪN HỔ TRỢ
NGÀY
5.8.2013
Camtasia Studio 6.0
Quay phim màn hình (44,78 MB):
Tạo mẫu Veston:
PHOTOSHOP Cac phin
ban Full chua Chip Love:
Giới thiệu Tiểu Tử:
Giới thiệu Nguyễn
Gia Kiểng:
Bộ gỏ Tiếng Việt
UNIKEY:
Fshared lưu trữ đám
mây:
Học EXCEL của VŨ
QUANG TRƯỜNG:
File bài tập Excel:
http://www.mediafire.com/?cn9bqzoxqfdwbzo
File Giải bài Tập Excel:
File Giải bài Tập Excel:
http://www.mediafire.com/?9tp4ra89tv2ilt4
Flie Giải Bài Tập Theo Video:
Flie Giải Bài Tập Theo Video:
File 10 Đề Thi
Excel:
http://www.mediafire.com/?p7gnbx2c0uvs456
Flie Giải 10 Đề Thi Excel:
Flie Giải 10 Đề Thi Excel:
Cơ bản CSS: http://goo.gl/GeqkpQ
Hướng dẫn học CSS (1,14 MB):
Hướng dẫn học HTML
(659 KB):
Thiết kế web DREAMWEAVER
(56,65 MB):
Tủ Sách
Nguyễn Quang A :
Học chụp ảnh Huỳnh Chiếu
Đẳng
File Power Point (21,33 MB):
Dear Bác sĩ Phan Minh Hiển,
>
> Vì những lý do khách quan tại Việt Nam hiện nay, nên tôi phải dùng Anonymous Email Service. Đầu thơ tôi xin bày tỏ tấm lòng thán phục trước những việc ông đã, đang và sẽ làm với người Việt Nam nói chung, không phân biệt tôn giáo - chính trị vv.. Nhân đây tôi xin gửi file Microsoft Word dưới đây để ông và các thân hữu cũng như mọi người khác giữ mình khi về Việt Nam.
>
> Vì những lý do khách quan tại Việt Nam hiện nay, nên tôi phải dùng Anonymous Email Service. Đầu thơ tôi xin bày tỏ tấm lòng thán phục trước những việc ông đã, đang và sẽ làm với người Việt Nam nói chung, không phân biệt tôn giáo - chính trị vv.. Nhân đây tôi xin gửi file Microsoft Word dưới đây để ông và các thân hữu cũng như mọi người khác giữ mình khi về Việt Nam.
Có phải Người Kinh – Việt Nam đang muốn làm cho GIỐNG NÒI thoái hóa hay Một Nét VĂN HÓA MỚI của đất nước CS Việt Nam ?
1. Chân
gà trắng phau là món từng bị phát hiện ngâm oxy già. Hiện tượng nhập
chân gà thối, phân hủy, bốc mùi từ Trung Cộng về cực kỳ phổ biến ở Việt
Nam .
2. Thịt bò chết bệnh, ôi, thiu nhiều ngày được chế biến thành thịt bò khô mà trẻ em và học sinh-sinh viên rất thích ăn.
3.
Bì Lợn được “phù phép” để biến từ những mảng da đã bốc mùi hôi thối trở
thành miếng bì trắng nhờ ngâm hóa chất độc hại cho cơ thể con người
hoặc hóa chất công nghiệp. Nhiều mảng bì lợn chứa trong các thùng xốp
hoặc thùng nhựa cáu bẩn đang chờ chế biến sủi bọt vàng ố - bốc mùi..
4.
Vịt quay, gà quay bị phát hiện quét hóa chất công nghiệp có xuất xứ từ
Trung Quốc và véc-ni làm bóng đồ gỗ. Chất Diaminoazobenzen hydrochloride
tìm thấy trong gà đã qua giết mổ đang bày bán tại các chợ. Chất D-H là
một loại phẩm mầu công nghiệp dùng trong sản xuất polymer, thuốc nhuộm
tóc, các san pham cao su.
5. Bơm nước bẩn vào thịt bò, thịt trâu và một số loại thịt khác để tăng trọng lượng khi bán..???
6. Măng ngâm hóa chất độc có hại cho sức khỏe để làm cho Măng “đẹp” mắt người mua.
7.
Rất nhiều nhãn hiệu nước đóng chai giả - bẩn xuất hiện trên thị trường
Việt Nam. Một số nhãn hiệu nước đóng chai có chứa vi trùng gây mủ
Pseudomonas,..
8.
Tình trạng các loại thịt nhập lậu từ Trung Cộng, Ấn Độ và 1 số nước
Đông Âu bốc mùi hôi thối nồng nặc, chảy dịch – mủ vàng trong kho lạnh
được các “đầu bếp thiên tài XHCN” chế biến thành các món ăn trong nhà
hàng , quán nhậu,…vv
9.
Mỡ trâu, bò, lợn được thu mua từ khắp nơi “tập kết” trên nền đất chờ
“chế biến”, sau đó bán ra các tỉnh thành phố rồi “phân phối” cho các bếp
ăn ở khu công nghiệp, công trình xây dựng, dịch vụ ăn uống…gây ra vô số
các vụ ngộ độc đã được đưa tin trên báo CSVN đã đưa tin.
10. Trên 80% mẫu hạt dưa và bột ớt có chứa chất gây ung thư (RhodamineB)
11. Các gói ngô chiên và lạc chiên (trong các chợ hoặc bán dạo ở Việt Nam ) được “chế biến” bằng mỡ phế thải.
12.
Các cơ quan kiểm soát vệ sinh thực phẩm của CSVN thông báo: 56% mẫu
thực phẩm được xét nghiệm bị nhiễm vi sinh vật và các chất hóa học, chất
kích thích tăng trưởng, chất phụ gia, chất chống Oxy hóa …ảnh hưởng
nghiêm trọng đến sức khỏe con người.
13. Các loại “Mứt truyền thống” = dòi bọ, ruồi nhặng, thạch sùng, phân gián, cứt chuột …
14.
Các sản phẩm thủy sản đông lạnh được “phù phép” bằng nhiều cách khác
nhau: thay date nếu quá HSD, tẩy các vết mốc đỏ bằng hóa chất công
nghiệp, nếu đã có dòi cũng có thể “làm lại hàng”…???
15.
Bánh Phở , Bún pha hoặc phun Phóc-môn (HCHO – formaldehyde); hàn the
(Borax). Miến được phơi ở những nơi bẩn thỉu, mất vệ sinh.
16.
Hoa quả được tiêm thuốc “thúc chín” hoặc ngâm chất bảo quản độc hại. Dư
lượng thuốc trừ sâu và thuốc bảo vệ thực vật trong các loại rau vượt
mức cho phép ở nhiều nơi.*(Khi các chất này tích tụ trong cơ thể lâu
ngày có nguy cơ gây ngộ độc mãn tính, phá hủy các cơ quan nội tạng và
dẫn đến các chứng ung thư)
17.
Luyện xương thối thành nước tương với nhiều hóa chất có thể gây ung
thư. *< Loại hóa chất bảo quản dùng trong nước tương là Natri benzoat
đã bị nhiều nước trên thế giới cấm sử dụng do ảnh hưởng đến sức khỏe
người tiêu dùng, tuy nhiên trong nước do vẫn chưa có quy định cấm nên
các cơ sở sản xuất nước tương vẫn đang sử dụng Natri benzoat để chống
mốc. Bà Nguyễn Thị Từ Minh - Phó trưởng khoa Kiểm nghiệm vệ sinh an toàn
thực phẩm, Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM cho biết: Theo quy định, hàm
lượng chất bảo quản Natri benzoat trong thực phẩm không được vượt quá
1g/kg. Tuy nhiên khi kiểm tra, trung tâm đã phát
hiện một số cơ sở sử dụng chất Natri benzoat trong nước tương với hàm
lượng khá cao. Một số tổ chức quốc tế thử nghiệm chất Natri benzoat trên
chuột thì sau nhiều ngày trọng lượng chuột giảm, hại gan và thận dẫn
đến chết; thử nghiệm trên chó thì ảnh hưởng đến thần kinh>
18.
Cà phê “Khơi Nguồn Sáng Tạo” được sản xuất từ bột bắp rang cháy khét,
đậu nành cộng “hương vị”. Trong cà phê bẩn còn có chục loại hóa chất,
phụ liệu độc hại như : bột CNC (chất làm keo), chất tạo bọt trắng,
caramen tạo mùi, tinh sữa, tinh cacao, bơ cong nghiep, đường hóa học,
bột vani… *< Một chuyên gia trong lĩnh vực thực phẩm cho biết, chất
caramen, nếu được sản xuất từ đốt cháy đường thì cũng phát sinh những
chất độc hại gây ung thư như các loại thực phẩm bị đốt cháy khác. Chất
CNC, nếu là loại được sử dụng trong công nghiệp, có khả năng gây ung thư
vì chứa nhiều tạp chất độc
hại. Ngay cả loại dùng trong thực phẩm, nếu dùng quá liều cũng độc hại.
Đối với các loại bắp, đậu nành, khi bị rang cháy đen thì không còn giá
trị dinh dưỡng; đồng thời chúng sẽ sinh ra ít nhất 20 loại chất độc hại,
trong đó có các chất: heterocyclic amines, acrylamide, HCAs... là những
chất gây ung thư cho người sử dụng>
19. “Ướp gạo” bằng thuốc diệt mối mọt và “làm đẹp” bằng các hóa chất khác…
20.
Mì ăn liền đóng gói chứa chất tạo mầu E102 – có nguy cơ phá hủy ADN;
phẩm mầu có chứa kềm - có nguy cơ gây kích thích phát triển sớm, hiếu
động thái quá và kém tập trung ở trẻ nhỏ, làm yếu khả năng sinh ly ở đàn
ông.
21.
Bắp chuối và xả xay đang bày bán tại chợ đầu mối có chứa hóa chất tẩy
trắng độc hại. Tại khu vực “chợ”, các loại hóa chất tẩy trắng công
nghiệp như Hydrogen Peroxide, Magnesium Sulfate, Sulfur Dioxide và
Psychotrine… đều sẵn sàng được bán khi người mua có yêu cầu "tẩy".
22.
Thực phẩm khô được bầy bán tại các chợ trên đất nước Việt Nam như những
con cá chỉ vàng đỏ au, tôm khô hồng và các loại thủy sản khô khác… bắt
mắt và thu hút người mua!! Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng đặc biệt là
các bà mẹ; các bà nội trợ lại không biết rằng: chính những loại thực
phẩm khô đó có khả năng gây ra nhiều bệnh cho người sử dụng.
23.
“Chè” trộn phân lân, NPK, bột đá, bùn, xi măng, chất thải… vào chè đang
diễn ra rất phổ biến ở huyện Thanh Sơn (Phú Thọ), Văn Chấn (Yên Bái),
Hàm Yên (Tuyên Quang), Định Hóa (Thái Nguyên)… “Phong trào” sản xuất chè
bẩn đang lan rộng với tốc độ khủng khiếp và khó hiểu ở chỗ loại chè
“không thể uống” này được bao tiêu toàn bộ.
24.
Lạp Xưởng thường được chế biến bằng những kho chứa mỡ, thùng mỡ đã hư
thối, chuyển mầu vàng xanh,.. tại những cơ sở sản xuất tối tăm, ẩm thấp,
không có vệ sinh…!!!
25.
Hơn ¾ nhãn hiệu nước mắm tại Việt Nam bị phát hiện có chứa các chất phụ
gia thực phẩm bị cấm sử dụng tại những nước ÂU MỸ – những chất này rất
độc hại đối với sức khỏe con người.
26.
Các hộp xốp (dùng để đựng cơm hộp và các loại thức ăn nóng khác) ở Việt
Nam hiện nay chủ yếu được sản xuất từ nhựa PT chỉ có thể dùng để đựng
thức ăn là đồ nguội; chứ không phải là đồ ăn nóng “bỏng cả tay” như mọi
người ở Việt Nam vẫn đang dùng… (các chất phụ gia được trộn vào nguyên
liệu sản xuất nhựa như chất làm dẻo TOCP – Triorthocresylphosphat là
chất rất độc hại, có thể làm tổn thương hay thoái hóa hệ thần kinh ngoại
biên và tủy sống.
27. Phát hiện chất cực độc trong keo dán nhãn các loại thực phẩm..!!!
28.
Các cơ quan chức năng của CSVN cảnh báo về các loại gia vị không rõ
nguồn gốc xuất xứ được bày bán tại các chợ đầu mối tại Việt Nam dễ chứa
chất Rhodamine B – được xác định là chất hóa học dùng để nhuộm quần áo,
cấm tuyệt đối việc sử dụng trong thực phẩm. Vậy mà, mặt hàng
gia vị, bột nêm không có nguồn gốc vẫn được bày bán công khai và mức
tiêu thụ không hề giảm. Mọi người hãy hết sức cân nhắc trước khi sử dụng
các loại “thực phẩm đường phố” tại Việt Nam
29.
Tình trạng nhập lậu các sản phẩm dành cho trẻ em từ Trung Cộng về Việt
Nam là không thể kiểm soát nổi (hoặc có sự “tiếp tay”, bao che ..từ các
lực lượng công quyền của CSVN)
•
* Phthalates: Có trong nhựa dẻo PVC và thường được tìm thấy trong đồ
chơi của trẻ. Chất này có thể ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của cơ
quan sinh sản. Hiện nay, Phthalates vẫn được một số công ty sử dụng để
sản xuất búp bê và núm vú cao su. Tuy các cơ quan chức năng đã có điều
luật cấm sử dụng chất này trong sản xuất đồ dùng trẻ em, nhưng nó vẫn
tồn tại trong rất nhiều mặt hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị
trường.
* Hợp chất
Organotin: Được dùng làm chất ổn định trong sản xuất nhựa PVC. Nó có
trong một số sản phẩm áo mưa, lót sàn bằng nhựa dẻo và đồ chơi trẻ em.
Các nghiên cứu cho thấy, organotin có thể dẫn tới tình trạng thay đổi và
rối loạn hormone trong cơ thể.
* Bisphenol A (BPA): Có trong cốc chén, bình sữa nhựa và đồ chơi, giúp cho các sản phẩm này trong và khó vỡ hơn. Tuy nhiên, Chất
hóa học này phá vỡ sự ổn định hormone trong cơ thể và có khả năng dẫn
đến các bệnh nguy hiểm như ung thư, đau tim và tiểu đường. Các nhà khoa
học ước tính, nếu bú trên 4 lần/ngày bằng bình sữa chứa BPA thì rất có
khả năng, bé đã hấp thụ BPA từ trong bình sữa. Ngoài ra, trẻ còn có thể
tiếp xúc với BPA qua các đồ dùng như lon, bình đựng nước, đồ chơi, túi
nilon nhựa, các sản phẩm tẩy rửa…
* Hợp chất bắt
lửa chậm chứa brom: Có trong một số sản phẩm của bé như quần áo, giường
cũi, xe đẩy, đệm… để khiến chúng chậm bắt lửa hơn. Chất này có thể tách
ra và thấm vào cơ thể. Thậm chí, mẹ tiếp xúc nhiều và khi cho con bú, nó
sẽ truyền sang bé theo đường sữa mẹ. Chất này có thể khiến bé mất cân
bằng hormone, mất khả năng tiếp thu, nguy cơ ung thư cao và làm suy yếu
hệ miễn dịch. Nguy hiểm hơn, thai phụ tiếp xúc nhiều với hợp chất chứa
brom có thể gây sảy thai.
Những
loại túi nilon tái chế hoặc hộp nhựa, bình nhựa, túi nhựa có thể chứa
DOP (dioctin phatalat) cực độc, ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục nam.
Nếutiếp xúc với chất này lâu ngày có nguy cơ ảnh hưởng đến giới tính của
trẻ em: Các bé trai có thể bị nữ tính hóa (gay), vô sinh nam, còn trẻ
em nữ có nguy cơ dậy thì sớm..
(hết trích)
Ghi thêm
Tóm
tắt là tùy theo vùng quí bạn đang sinh sống, có những nơi thì tất cả
mọi thứ trên đều áp dụng đúng hết, có những nơi chỉ đúng một số trường
hợp. Nhưng có những cái tai hại, không nơi nào các bạn thoát được những
thứ trên dù các bạn ở Pháp, Mỹ Canada, Úc đều dính hết. Trung Hoa
(China) đầu độc toàn thế giới từ không khí để thở đến thực phẩm và đồ
dùng.
No comments:
Post a Comment